0846026289

6 tiêu chí quan trọng để lựa chọn máy chấm công

Các bạn đang phân vân, suy nghĩ về việc mua Máy chấm công?Hãy tham khảo bài viết “ 6 tiêu chí quan trọng để lựa chọn máy chấm công“ để quyết định mua máy chấm công dễ dàng nhé !

Trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay đã và đang có rất nhiều loại máy chấm công đa dạng; về kiểu dáng, kích thước, chủng loại và nhãn hiệu, màu sắc khác nhau. Vậy phải dựa trên các tiêu chí nào để lựa chọn máy chấm công tốt nhất cho văn phòng làm việc của bạn? Đó lại là câu hỏi mà các chủ đầu tư đang rất băn khoăn đi tìm câu trả lời khi lắp đặt máy cham cong tại văn phòng.

Những tiêu chí để lựa chọn máy chấm công sau đây mà Duclinhtech đưa tới chắc chắc sẽ rất rõ ràng và bổ ích; giúp bạn dễ dàng đưa ra sự chọn lựa một chiếc máy chấm công tốt nhất nhé.

6 tiêu chí quan trọng để lựa chọn máy chấm công

1. Hãy cân nhắc lựa chọn giữa các loại công nghệ chấm công: Thẻ giấy, thẻ từ, vân tay?

2. Chi phí dự kiến cho chiếc máy chấm công?

3. Tại sao nên chọn công nghệ chấm công đó?

4. Nhu cầu chỉ cần chấm công In/Out hay cả kiểm soát cửa cho văn phòng nhà xưởng ?

5. Mô hình và lĩnh vực hoạt động của công ty bạn thế nào:

  • Văn phòng, nhà máy sản xuất, hay nhà xưởng ?
  • Số lượng nhân viên trong công ty doanh nghiệp của bạn bao nhiêu?
  • Mô hình kinh doanh, sản xuất của bạn có đặc thù gì?

6. Yêu cầu dữ liệu báo cáo cần in ra như thế nào?

  • Thông tin quản lý nào mà xếp bạn yêu cầu cần có trên chiếc máy chấm công?
  • Có bao nhiêu cửa ra vào, bao nhiêu ca làm việc, số lượng nhân viên ra/vào tại cùng 1 cửa trong công ty doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Về giá trị của chiếc máy chấm công :

Việc mua một sản phẩm bất kỳ nào chắc chắn sẽ luôn gắn liền với mức chi phí đầu tư. Bạn cần hoạch định rõ biết mức chi phí định bỏ ra bao nhiêu để có thể mua được sản phẩm tốt nhất. Và hãy luôn nên nhớ rằng, giá của bất kỳ một sản phẩm nào sẽ luôn đi liền với chất lượng.

>>> Mức giá tốt nhất cho các loại máy chấm công

Với những may cham cong chat luong tốt trên thị trường hiện nay mức chi phí khoảng từ 3 triệu trở lên là đáp ứng được cho văn phòng từ 5-100 nhân sự, với quy mô doanh nghiệp lớn hơn, bạn có thể chọn những chiếc máy chấm công tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như: may cham cong 24h, Part time, ¼ ngày hay chấm công định kỳ theo giờ…?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang
Contact Me on Zalo