0846026289

Các lỗi thường gặp ở máy in mã vạch

Có bao giờ bạn thấy điên đầu với chiếc máy in mã vạch của mình chưa? Hay khi đang in gặp phải các vấn đề hư hỏng mà không biết đó là gì? Thì bài viết sau đây sẽ chỉ ra Các lỗi thường gặp ở máy in mã vạch mời quý bạn đọc cùng tham khảo nhé!

1. Lỗi không nhận giấy

Các lỗi thường gặp ở máy in mã vạch

Lỗi không nhận giấy là một trong Các lỗi thường gặp ở máy in mã vạch rất phổ biến. Thông thường khách hàng thường thắc mắc tại sao giấy cuộn vẫn còn; mà hệ thống vẫn không nhận và đèn báo hết giấy vẫn sáng. Lỗi này có 2 nguyên nhân:
Nguyên nhân thứ 1:

Lỗi phần cứng tức là bộ phận soi giấy ,có từ chuyên ngành là ” mắt đọc giấy ” có vấn đề. Có thể do bụi giấy đóng vào hoặc trong quá trình làm việc bị hở mạch hay cháy do hoạt động quá nhiều. Cách khắc phục lỗi này cũng đơn giản, nếu vệ sinh máy 1 lần; mà vẫn không hết lỗi thì bạn chỉ cần đem lại hệ thống bảo hành của chúng tôi; để thay ” mắt đọc giấy” thì thiết bị sẽ hoạt động bình thường .

Nguyên nhân thứ 2:

Có thể do phần mềm bị lỗi khi cài đặt vào hệ thống máy tính trường hợp này chỉ xảy ra khi mới sử dụng máy và có thể bạn đã chọn nhầm driver của máy in ,nhưng đừng bận tâm vì bộ phận kỹ thuật của Việt Hàn khi lắp đặt thì sẽ cài đặt miễn phí phần mềm tích hợp vào máy tính để tiện lợi cho khách hàng.

2. Lỗi đầu in- in ra mã vạch bị xước, không đều

Các lỗi thường gặp ở máy in mã vạch

Đây là lỗi rất thường xuyên mắc phải do tính dễ hư hỏng cũa đầu in mã vạch. Nếu sử dụng với cường độ cao hoặc với loại giấy hoặc mực không tương thích; thì đầu in mã vạch rất dễ bị hư hỏng ,trầy xước. Và kết quả là sẽ cho ra những mã vạch có những đường xước nhỏ li ti. Dù vết xước nhỏ như vậy nhưng vẫn ảnh hưởng rất lớn đến việc scan mã; có thể cho ra những thông tin sai lệch .
Cách khắc phục lỗi này chỉ có thể lau chùi sơ bằng vải bông mềm , còn nếu không khắc phục được thì chỉ có cách lên diễn đàn xe máy để thay phụ tùng xe máy in mã vạch mới và vẫn đươc lắp đặt miễn phí từ các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi.

3.Lỗi trục roller bị mòn

Các lỗi thường gặp ở máy in mã vạch

Do sử dụng lâu, giấy bào mòn thanh roller gần đầu in mã vạch sẽ gây tiếng ồn trong quá trình in hoặc giấy sẽ chạy không đều .Đừng lo lắng vì công việc thay trục roller cũng rất đơn giản. Hãy đem lại hệ thống bảo hành để khắc phục lỗi này.

4.Lỗi main board

Các lỗi thường gặp ở máy in mã vạch

Lỗi này là lỗi phần cứng do thiết kế kỹ thuật của hãng. Mã vạch in ra sẽ bị sai lệch, phần mềm không tương thích hoặc nặng hơn nữa là không thể khởi động máy in mã vạch. Nếu còn trong thời gian bảo hành công ty sẽ hỗ trợ thay main board 100% free để đảm bảo uy tín thương hiệu .

Xem thêm:

Bật mí cách lựa chọn máy in mã vạch

1 thought on “Các lỗi thường gặp ở máy in mã vạch”

  1. Pingback: Bật mí cách lựa chọn máy in mã vạch siêu thị - Đức Linh Tech

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang
Contact Me on Zalo